Home / Marketing Online / Marketing online

Marketing online

Marketing online bao gồm rất nhiều hình thức khác nhau. Mỗi hình thức có những điểu lợi và khó khăn riêng của nó. Nhưng mục đích chung vẫn là dựa vào ứng dụng công nghệ để nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm.

marketing-online2567

Bao gồm những hình thức marketing sau đây:

1.SEO

viec-lam-bao-ve1372263412_avatar

SEO là một cách tối ưu trên các công cụ tìm kiếm, làm sao để người dùng có thể tìm đến website của bạn bằng việc sử dụng google hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác.

=>Khóa học SEO website chất lượng đảm bảo mang sản phẩm của bạn đến với khách hàng.

SEO sẽ giúp ích rất nhiều trong việc marketing của bạn. Nếu thực hiện SEO tốt bạn sẽ có một số lượng người truy cập trang web lớn, độ tương tác với người dùng tốt hơn.

SEO là tạo sự tin tưởng, SEO thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của website bạn.

2.SEM

321263-14UMQZ1422345971

SEM bạn nên hiểu đơn giản rằng nó bao gồm SEO và google adwords.

Google adwords là một hình thức trả tiền để được google đưa website lên vị trí mong muốn (vị trí nào còn tùy vào giá tiền đấu thầu của bạn).

Trong hệ thống internet marketing thì SEM được xem là phần quan trọng nhất, nó có trách nhiệm thu hút khách hàng trực tiếp.

3.Email marketing

Là một phương pháp tiếp thị, quảng bá, chăm sóc khách hàng quan email. Nhưng tiêu chí này khó thành công. Vì nhiều người dùng phần mềm gửi cả nghìn mail trong 1 ngày nhưng đa số những mail này vào mục SPAM. Nên hiệu quả không cao lắm.

mail contact

Nhưng nếu bạn áp dụng đúng cách, email marketing sẽ mang lại cho bạn những lợi nhuận đáng kể từ việc tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho với những cách quảng cáo khác. Chính là vì Email là một kênh giao tiếp được khách hàng sử dụng rất nhiều với những tiện ích của nó. Email đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống công nghệ hiện tại.

4.Viral marketing

Đây là một hình thức marketing sử dụng cộng đồng mạng Xã Hội nhằm tạo sự nhận biết về sản phẩm, thương hiệu cho khách hàng. Mạng Xã Hội hiện đang là một trong những nơi lan truyền thông tin một cách nhanh nhất. Tạo nhiều cơ sở cũng như sự tin cậy của khách hàng tin vào hàng hóa của bạn.

ban-chat-viral-marketing

Viral marketing không tốn quá nhiều chi phí những hiệu quả không kém. Với mục đích quảng bá sản phẩm và thương hiệu thì đây là cách làm hay và tiết kiệm cho tất cả các chủ doanh nghiệp, và có thể tìm kiếm được khách hàng tiềm năng từ đây.

Hãy tham khảo thêm những khóa học chất lượng tại trung tâm:

Đào tạo SEO wordpress

Đào tạo SEO

Marketing online
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Tin tức mới

Kẻ thù lớn nhất của Facebook và người sử dụng.

Viruts lạ đang tạo cơn lốc xoáy vào các tài khoản Face làm nhiều loạn ...

Zalo+Phone: 0167 879 7067