Home / Kiến thức SEO / Cách sử dụng Anchor Text hiệu quả
dao-tao-seo-bien-hoa1

Cách sử dụng Anchor Text hiệu quả

Bài trước mình đã trình bày với các bạn về SEO On-pageSEO Off-page, trong phần trình bày đó mình có nhắc đến với các bạn về khái niệm Anchor Text. Hôm nay, mình sẽ trình bày rõ hơn về khái niệm này và cách để bạn sử dụng hiệu quả Anchor Text.

dao-tao-seo-bien-hoa1

Anchor Text là gì?

Anchor Text là một định dạng text chứa liên kết đến một site khác trên trang Web của bạn hoặc một trang Web khác.

Ví dụ: Bạn có một liên kết là “ http://flu.edu.vn/chuong-trinh-dao-tao/dao-tao-seo-bien-hoa.html “đây là một liên kết của khóa học Đào tạo SEO biên hòa. Khi bạn chèn link này vào bất kỳ từ khóa nào thì từ khóa đó là Anchor Text. Và khi người dùng nhấp vào từ khóa đó (Anchor text) thì người dùng sẽ tự động nhảy tới site Đào tạo SEO biên hòa.

Anchor text quan trọng thế nào với viêc xếp hạng của Google.

Để được Google xếp hạng cao, việc xây dựng các Anchor text là vấn đề rất quan trọng, nhất định không thể thiếu. Vì không qua Anchor text Google sẽ đánh giá bài viết của bạn thế nào và sẽ xếp hạng bạn cao hay thấp đó.

Ví dụ: Khi bạn đang SEO từ khóa “Đào tạo SEO biên hòa” thì tất nhiên bạn sẽ đi xây dựng backling thì Anchor text sẽ tập trung vào từ khóa này và xoay quanh những từ như: Đào tạo SEO biên hòa giá rẻ, đào tạo SEO biên hòa chất lượng…khi mà Google từ các Anchor text này về Website bạn thị bạn sẽ được tích lũy một giá trị, đến một thời điểm người tiêu dùng Search từ khóa này thì bài viết của bạn sẽ lên Top.

Anchor text rất quan trọng với các bài viết và trong quá trình xây dựng hệ thống packling, các Anchor text đa dạng từ các site chất lượng thì bạn sẽ lên top nhanh hơn.

Để sử dụng Anchor text hiệu quả.

dao-tao-seo-bien-hoa

  1. Sử dụng trên chính Website của bạn:

Hãy xây dựng  các Anchor text chứa liên kết mà bạn đang cần SEO, viết các bài viết có cùng chủ đề với site ( từ khóa) cần SEO và xây dựng các backling trỏ về có Anchor text chứa từ khóa chính, tốt nhất là đa dạng Anchor text và viết nhiều bài viết với những từ khóa mà người tiêu dùng đang tìm kiếm.

  1. Sử dụng trong việc xây dựng liên kết (backling):

Trong xây dựng packling cũng thế, hãy xây dựng các anchor text chứa từ khóa chính, xây dựng phong phú các backlling ở các site chất lượng khác nhau, không nên tập trung quá vào một Anchor text vì dễ bị Google cho rằng bạn đang Spam.

Kết luận.

Việc xây dựng backling rất quan trọng cho các dự án SEO Website và việc vận dụng liên kết nội bộ với backling sẽ cho hiệu quả tốt hơn.

Thông qua khóa học Marketing Online biên hòa chúng tôi mong muốn có thể giúp các bạn tự vận hành chiến lược Marketing của Web mình.

Cách sử dụng Anchor Text hiệu quả
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Tin tức mới

Xu hướng SEO trong năm 2016

Năm 2015 khép lại, năm 2016 mở ra với nhiều biến động lớn, điển hình ...

Zalo+Phone: 0167 879 7067